ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบรางวัลแก่นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน
ผอ.สุเนตร  ทองคำ มอบรางวัลแก่  เด็กชายเอกลักษณ์ พิลาเคน นักเรียนชั้น ม.1 ที่เข้าแข่งขันเดี่ยวดนตรีพื้นเมือง(โหวต) ระดับ ม.1 - ม.3 ได้รองชนะเลิศอันดับ 2 ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จังหวัดสกลนคร และได้เข้าแข่งขันระดับชาติ ที่เมืองทองธานีต่อไป